Chính sách vận chuyển, giao nhận

- Nhằm mang đến cho quý khách hàng dịch vụ hoàn hảo nhất, Viễn Thông Vinamax sẽ hỗ trợ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, đi tất cả các địa điểm trên cả nước khi quý khách hàng yêu cầu.

- Để đáp ứng tốt dịch vụ giao nhận tận nơi và đảm bảo chi phí vận hành. Viễn Thông Vinamax có 1 số quy định về giao nhận như sau:

 

A - GIAO HÀNG MIỄN PHÍ :

* Tất cả sản phẩm khi mua tại Viễn Thông Vinamax được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với tất cả các đơn hàng giao trong khu vực nội thành TP. Hồ Chí Minh nhưng không quá 10km, tính từ văn phòng của Vinamax, khi giá trị đơn hàng từ 5 triệu đồng trở lên, tối đa trong 24 giờ.

* Tất cả sản phẩm khi mua tại Viễn Thông Vinamax được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với khu vực nội và ngoại thành TP. Hồ Chí Minh nhưng không vượt quá 20km, khi giá trị đơn hàng từ 10 triệu đồng trở lên, tối đa trong 24 giờ.

* Tất cả sản phẩm khi mua tại Viễn Thông Vinamax được giao tận nơi, miễn phí hoàn toàn đối với  khu vực nội thành, ngoại thành, các tỉnh lân cận TP. Hồ Chí Minh  nhưng không vượt quá 50km, khi giá trị đơn hàng từ 30 triệu đồng trở lên, tối đa trong vòng 24 giờ.

 

B - GIAO HÀNG CÓ PHÍ :

* Đơn hàng sẽ tính phí giao nhận tận nơi khi đơn hàng có giá trị nhỏ không áp dụng giao hàng miễn phí được.

* Đơn hàng sẽ tính phí khi giao nhận tận nơi, hoặc phí theo đơn vị vận chuyển khi đơn hàng nằm ngoài quy định của điều A nêu trên.


Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp 0934 160 168 để được hỗ trợ tốt nhất hoặc thỏa thuận mức phí giao nhận khi có đơn hàng.